Về chúng tôi

     Bảo hộ lao động An Mỹ hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực may đồng phục bảo hộ/áo thun và kinh doanh thương mại, cung cấp các dịch vụ thiết bị bảo hộ lao động của các ngành nghề, đặc biệt là cung cấp trang bị bảo hộ lao động trong ngành xây dựng.

    Cùng với việc cung cấp các dịch vụ bảo hộ lao động, Bảo hộ lao động An Mỹ đã và đang là nhà phân phối các sản phẩm có thương hiệu uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay như: Proguard, Jogger, Kings, 3M, Ansell, Safeman, Neovision, Găng tay Cầu Vòng, Nam Long, Thùy Dương,…

     Với thiện chí, hợp tác để cùng phát triển cùng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhằm đem lại hiệu quả cao và đáp ứng tốt nhu cầu của Quý Doanh nghiệp, Bảo hộ lao động An Mỹ luôn mang những sản phẩm đúng chất lượng – giá cạnh tranh – mang lợi ích tốt đến Khách hàng.

     Bảo hộ lao động An Mỹ mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy của các Công ty có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ do Bảo hộ lao động An Mỹ cung cấp, cam kết dành cho Quý khách hàng:

  • Đúng sản phẩm có thương hiệu, đảm bảo chất lượng và uy tín trên thị trường.
  • Tư vấn và phục vụ chu đáo, nhiệt tình, nhanh.
  • Chính sách giá cả hợp lý, tiết kiệm, phù hợp.

     Bảo hộ lao động An Mỹ tin rằng Quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng. Hãy liên hệ với Bảo hộ lao động An Mỹ khi bạn có nhu cầu về đồ trang bị Bảo hộ lao động.

error: Chức năng đã bị vô hiệu hóa.